Tổng Kêt Chương Trình Gặp Mặt Tân Sinh Viên Khóa K18 (2024)

Sáng ngày 07/09/2024 tại hội trường F100. Khoa Du lịch & Dịch vụ Hàng không đã tổ chức buổi gặp mặt và chào đón các bạn tân sinh viên K18 - Khóa 2024. Với không khí háo hức và hân hoan của các bạn tân sinh viên, buổi gặp mặt đã diễn ra vô cùng thành công và sôi nổi, tạo cho các bạn tân sinh viên sự gần gũi, thân thiện dưới ngôi nhà Du lịch & Dịch vụ Hàng không, đồng thời mang đến cho các bạn những chia sẻ vô cùng bổ ích của các thầy cô giảng viên Khoa về môi trường đầy mới mẻ trên chặng đường đại học của các bạn.

Thông qua buổi gặp mặt tân sinh viên K18 - Khóa 2024, Khoa Du lịch & Dịch vụ Hàng không cũng đã vinh danh và khen thưởng cho 1 Thủ khoa và 2 Á khoa đầu vào của Khoa Du lịch & Dịch vụ Hàng không:
  • Thủ Khoa: sinh viên Nguyễn Tài Tú
  • Á Khoa: sinh viên Ngô Thiên Bảo
  • Á Khoa: sinh viên Lê Bá Long
Chương trình chào đón tân sinh viên là cơ hội để các bạn tân sinh viên có cơ hội giao lưu, gặp gỡ thầy cô, tăng cường sự gắn kết, cũng như để trao đổi về phương pháp học tập và sinh hoạt trong môi trường Đại học; giúp các bạn Tân sinh hiểu về ngành, về Khoa và chương trình đào tạo. Qua đó mang đến cho các bạn tân sinh viên một hành trang vững chắc để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập cao cả của chính mình.
Nguồn ảnh: Đoàn - Hội khoa Du lịch và Dịch vụ hàng không