Đào tạo sau đại học

Chương Trình Đào Tạo Thạc Sĩ Tại Học Viện Hàng không Việt Nam

Học Viện Hàng không Việt Nam (VAA) tự hào giới thiệu các chương trình đào tạo Thạc sĩ tiên tiến, thiết kế để phát triển năng lực chuyên môn và nghiên cứu cho người học, chuẩn bị sẵn sàng cho các thách thức trong ngành công nghiệp hiện đại. VAA cung cấp hai chương trình sau đại học chính:

  1. Thạc sĩ Ngành Quản trị Kinh doanh: Chương trình này tập trung vào việc phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý chiến lược trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Người học sẽ được trang bị kiến thức sâu rộng về các chiến lược kinh doanh, quản lý tài chính, marketing và quản lý nhân sự, đồng thời phát triển kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề phức tạp, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh và đổi mới trong ngành.

  2. Thạc sĩ Ngành Kỹ thuật Viễn thông: Chương trình này được thiết kế để cung cấp kiến thức chuyên sâu về công nghệ viễn thông hiện đại. Người học sẽ khám phá các lĩnh vực như mạng không dây, mạng quang, và an ninh mạng, cũng như phát triển các kỹ năng nghiên cứu và phân tích kỹ thuật để đối phó với những thách thức công nghệ trong ngành viễn thông toàn cầu.

Mỗi chương trình đều được cung cấp bởi đội ngũ giảng viên hàng đầu, những chuyên gia trong từng lĩnh vực, và đảm bảo rằng người học không chỉ tiếp thu kiến thức mà còn có cơ hội áp dụng vào thực tế qua các dự án, nghiên cứu và thực tập. VAA cam kết tạo môi trường học tập chất lượng cao, hỗ trợ người học phát triển toàn diện và thành công trong sự nghiệp.

1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH xem chi tiết

 

2. THẠC SĨ NGÀNH KỸ THUẬT VIỄN THÔNG xem chi tiết

 

HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

TRỤ  SỞ CHÍNH: 104 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM, Việt Nam

Điện thoại: 0911 959 505 - (028)38422199

Fax: 38447523 | Email:info@vaa.edu.vn

CÁC CƠ SỞ KHÁC

CƠ SỞ 2:

18A/1 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

CƠ SỞ 3:

243 Nguyễn Tất Thành, Tp.Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

KHOA DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG

TỌA LẠC:

104 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM,

Văn phòng: A208

Email:ftas@vaa.edu.vn

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT
© Copyright 2024 VAA | KHOA DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG. Thiết kế bởi Zozo