Đội ngũ cán bộ giảng viên

Đội ngũ cán bộ, giảng viên Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không: Nền tảng vững chắc cho hành trình chinh phục ước mơ

Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không (FTAS) thuộc Học viện Hàng không Việt Nam (VAA) tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao, là nền tảng vững chắc cho hành trình chinh phục ước mơ của sinh viên.

Đội ngũ giảng viên FTAS - VAA bao gồm:

• Giảng viên có trình độ chuyên môn cao:

• 100% giảng viên có trình độ thạc sĩ trở lên, trong đó có nhiều giảng viên có học vị tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực du lịch và hàng không.

• Giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu, luôn cập nhật xu hướng mới nhất của ngành du lịch và hàng không.

• Giảng viên tâm huyết, tận tâm:

• Giảng viên luôn dành tâm huyết, nhiệt tình truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho sinh viên.

• Giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của sinh viên, giúp sinh viên học tập hiệu quả và phát triển bản thân một cách toàn diện.

• Giảng viên có kinh nghiệm thực tiễn phong phú:

• Nhiều giảng viên có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp du lịch và hàng không uy tín trong nước và quốc tế.

• Giảng viên luôn chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn với sinh viên, giúp sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng sát thực tế, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

FTAS cam kết mang đến cho sinh viên:

• Kiến thức chuyên môn bài bản, cập nhật: Sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn bài bản, cập nhật xu hướng mới nhất của ngành du lịch và hàng không.

• Kỹ năng thực hành thành thạo: Sinh viên được rèn luyện kỹ năng thực hành thông qua các bài tập thực tế, các dự án thực tế và các hoạt động thực tập tại doanh nghiệp.

• Khả năng tư duy phản biện sắc bén: Sinh viên được rèn luyện khả năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và thích nghi với môi trường làm việc năng động, đa dạng.

• Phẩm chất đạo đức tốt đẹp: Sinh viên được giáo dục về phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, ý thức trách nhiệm và tinh thần làm việc nhóm.

FTAS - VAA luôn chào đón những bạn trẻ đam mê du lịch và hàng không, mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này. Với đội ngũ giảng viên xuất sắc, chương trình đào tạo bài bản và môi trường học tập năng động, Khoa FTAS sẽ là bệ phóng vững chắc cho tương lai sự nghiệp của người học.