Căn cứ thành lập và sự phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không

Căn cứ thành lập:

• Điều lệ Đoàn và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
  • Kết quả bầu cử Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không khóa I, nhiệm kỳ 2024 - 2027.
  • Kết quả bầu cử Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không khóa I, nhiệm kỳ 2024 - 2027.
  • Kế hoạch số 12/KH-BCH ngày 18/10/2022 của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố về việc tổ chức Đại hội, Hội nghị Hội Sinh viên Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
  • Hướng dẫn số 01/HD-BTK ngày 11/01/2023 của Ban Thư ký Hội Sinh viên.

Sự phát triển:

• Thành lập: Tháng 1/2024.
  • Sứ mệnh: Mang đến những hoạt động, chương trình ý nghĩa, đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên, đặc biệt là đoàn viên - sinh viên thuộc khối ngành du lịch và dịch vụ hàng không.
  • Thành tựu:
    • Tổ chức thành công nhiều hoạt động thu hút đông đảo sinh viên tham gia như: Hội thi văn nghệ, hội thể thao, ngày hội hiến máu tình nguyện…
    • Phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp trong ngành du lịch và dịch vụ hàng không để tổ chức các chương trình giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cho sinh viên.
    • Hỗ trợ sinh viên giải quyết các khó khăn trong học tập và cuộc sống.
  • Đội ngũ cán bộ:
    • 1 Bí thư.
    • 2 Phó Bí thư.
    • Tiểu ban Hậu cần.
    • Tiểu ban Truyền thông.

Định hướng phát triển:

• Tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động đoàn, hội, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên.
  • Phát triển các hoạt động chuyên môn, giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng và kiến thức thực tế.
  • Mở rộng giao lưu hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không ngày càng vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của Khoa và Học viện.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không luôn chào đón những tài năng mới và mong muốn được các bạn ứng cử vào Ban Chấp hành, cùng chúng tôi hành động và vươn xa. Hãy cùng chúng tôi khám phá và tham gia vào hành trình mới, nơi mà sự sáng tạo và cam kết đều được tôn trọng và khuyến khích. Trong Đoàn-Hội Khoa Du Lịch và Dịch Vụ Hàng Không, ở đây chúng ta cùng nhau xây dựng một cộng đồng sinh viên mạnh mẽ và phát triển.