Bật mí thế giới khách sạn 5 sao: Sinh viên Hàng không trải nghiệm đẳng cấp tại Lotte Legend!

Lotte Legend Hotel Saigon vừa chào đón những vị khách đặc biệt - các bạn sinh viên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành của Học viện Hàng không Việt Nam. Chuyến tham quan đã mở ra cánh cửa bước vào thế giới dịch vụ khách sạn 5 sao đỉnh cao, mang đến những trải nghiệm thực tế vô giá và nguồn cảm hứng bất tận.

Những điểm nhấn đáng nhớ:

• Chuyên nghiệp & Chu đáo: Mọi chi tiết từ đón tiếp đến phục vụ đều toát lên sự chuyên nghiệp và tận tâm, khẳng định tầm quan trọng của việc tạo ấn tượng hoàn hảo cho khách hàng.

• Dịch vụ Đẳng cấp: Hồ bơi, spa và những dịch vụ làm đẹp khác đã cho sinh viên trải nghiệm thực tế về sự xa hoa của một khách sạn 5 sao quốc tế.
  • Nguồn Cảm Hứng Bất Tận: Sự tương tác tích cực, không gian sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp đã thổi bùng lên ngọn lửa đam mê trong trái tim các bạn trẻ.

Đây không chỉ là một hoạt động ngoại khóa thông thường, mà còn là cầu nối giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên:

• Mở rộng Kiến thức: Tìm hiểu quy trình vận hành của một khách sạn 5 sao ngay tại thực địa.
  • Rèn luyện Kỹ năng: Học hỏi từ cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Lotte Legend.
  • Định hướng Nghề nghiệp: Khám phá cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong ngành khách sạn, từ đó vững tin hơn trên con đường tương lai.

Chuyến tham quan Lotte Legend là dấu ấn không thể nào quên, khơi dậy tiềm năng và đam mê của các bạn sinh viên. Chúc các bạn sẽ luôn giữ vững nhiệt huyết và gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

Ban truyền thông - FTAS